clip sex mbbg bị móc lồn xong rồi đè ngửa ra mà chơi

0 views
0%

Bộ phim sex clip sex mbbg bị móc lồn xong rồi đè ngửa ra mà chơi làm cho anh em xem đến đâu liền nứng ngay đến đó và muốn được làm tình ngay trong sự sung sướng mới nhất

Những người phụ nữ lớn tuổi đang trong độ tuổi hồi xuân luôn có một khát khao tình dục cực cao. Để có thể tự thỏa mãn hết những ham muốn đó của mình, những người phụ nữ này ngoài việc xem phim con heo ra thì sẽ đi tìm các chàng phi công trẻ cùng mình ân ái. Đương nhiên những chàng phi công trẻ hiện nay đều rất vui vẻ khi được cùng các chiếc máy bay lớn tuổi vui vẻ trên giường. Không những được tình, được đi du lịch mà họ còn được tiền nữa thì sao lại không muốn hưởng thụ và vui chơi chứ. 

 

clip sex mbbg bị móc lồn xong rồi đè ngửa ra mà chơi

 

Sự kích thích mạnh mẽ khi được cùng máy bay đi du lịch 7 ngày 7 đêm. 

 

Tôi là Vĩ, một chàng nhân viên thực tập của công ty may mặc, vì là nhân viên thực tập nên tiền lương của tôi không được cao và cuộc sống cũng không mấy khá giả. Được những thằng bạn giới thiệu cho hội nhóm MBBG để được sung sướng, ban đầu tôi cũng ngại nhưng sau khi xem hết những bộ phim sex máy bay bà già thì tôi lại cảm thấy hứng thú và kích thích, muốn thử trải nghiệm cuộc sống sung sướng như thế với những chiếc máy bay xem thử có thể đổi đời hay không, quả nhiên tôi đã được đổi đời thật. 

 

Chiếc máy bay bà già của tôi lại chính là sếp lớn của tôi, dù đã ở cái tuổi 40 nhưng gương mặt và cơ thể ấy cũng không đến nổi nào. Tôi chỉ thua sếp có 9 tuổi, nhưng sếp lại không để cho tôi thiệt thòi xíu nào. Từ khi quen sếp tôi không chỉ được nhận vào làm chính thức mà còn được thăng chức, tiền lương cũng cao hơn. Ngoài việc mỗi đêm đều cùng sếp vui vẻ ân ái trên giường ra, tôi cảm thấy bản thân của hiện tại quá tốt khi mà tiền tiêu không hết lại còn được làm tình.

 

Cũng phải thôi, sếp mê tôi bởi kĩ thuật làm tình cùng móc lồn của tôi quá tốt khiến cho sếp liên tục rên rỉ dưới thân. Khi những ngón tay thon dài của tôi đâm thật sâu vào trong lỗ lồn của sếp mà móc mạnh khiến cho sếp sung sướng hơn mà không ngừng thở dốc vì quá sướng. Nước lồn sếp chảy ra càng nhiều càng khiến cho tôi thêm hưng phấn hơn mà chọc ngoáy vào sâu bên trong, sau đó chính là lúc con cặc to của tôi đút vào bên trong mà ra sức đâm mạnh đưa sếp lên đỉnh trong những sự khoái cảm dâng cao.