mbbg Cát Phượng vui sướng khi được con cặc to chơi nát lồn

0 views
0%

Tha hồ giải quyết ham muốn của chính bản thân mình với bộ phim sex mbbg Cát Phượng vui sướng khi được con cặc to chơi nát lồn dâm dục nhất quả đất này

Cát Phượng – một cái tên không còn xa lạ với những chàng phi công trẻ nữa. Người phụ nữ này rất giàu, sẵn sàng chi rất nhiều tiền để cùng với các chàng trai làm tình trong sự sung sướng nhất. Bà ta sẽ xem phim heo rồi lại tìm trai trẻ mà thực hành theo những động tác dâm đãng ấy khiến cho bản thân của mình thêm sướng ngất ngây hơn. Mỗi một động tác đụ mạnh rồi va chạm lại là một sự sung sướng khiến cho bản thân khó cưỡng lại được.

 

mbbg Cát Phượng vui sướng khi được con cặc to chơi nát lồn

 

Sẵn sàng chi tiền để cùng các chàng trai trẻ khác nhau làm tình.

 

Người phụ nữ này rất nổi tiếng trong các hội nhóm chat sex MBBG, nổi tiếng vì độ dâm đãng cùng sự giàu có của mình. Mỗi tuần bà ta sẽ đổi một chàng phi công khác nhau để cùng mình vui vẻ lên đỉnh. Và những chàng phi công sau khi vui vẻ với bà ta 1 tuần đều nhận được một số tiền rất lớn. Hôm nay đến lượt chàng phi công này cùng với người đàn bà dâm đãng ấy ân ái với nhau trong chuyến du lịch 1 tuần. 

 

Chàng trai đi tới nhìn lỗ lồn đã bắt đầu chảy đầy nước của người phụ nữ mặc dù chưa có ai đụng vào. Người phụ nữ lại mang vẻ mặt mê mang khát tình cực mạnh khiến chàng trai không thể nào chịu được nữa mà kéo một chân người phụ nữ giơ lên cao rồi đâm con cặc mình vào bên trong. Con cặc vừa đâm vào đã khiến cho người phụ nữ sung sướng mà không ngừng thở dốc vì quá sướng.

 

Con cặc to của mình bị 2 mép lồn của người phụ nữ mút chặt khiến cho chàng trai hưng phấn không thôi. Đẩy nhanh tốc độ, con cặc to không ngừng đâm thật sâu từng nhịp vào bên trong. Mỗi lần ra vào lại khiến cho con cặc cạ sát lỗ lồn của người phụ nữ hơn mà chảy nước lồn nhiều hơn. Chàng trai khoái cảm mà đẩy nhanh tốc độ nhanh hơn nữa khiến cho tiếng rên rỉ của người phụ nữ kéo dài liên tục không thôi. Chàng trai cứ thế mà đẩy nhanh tốc độ ra vào thật sâu bên trong hơn vào trong cơ thể của người phụ nữ không thôi.