mbbg lồn to ngậm lấy cặc bự cực dâm dục

0 views
0%

Phim sex mbbg lồn to ngậm lấy cặc bự cực dâm dục mang lại cho người xem những cảm giác kích thích khiến cho người xem cũng muốn thử cảm giác được làm tình ấy

Tuấn là một chàng công nhân thất nghiệp, do kinh tế đang suy thoái và cắt giảm biên chế nên anh bị công ty cho thôi việc. Vừa thất nghiệp vừa không có tiền, chán nản nên mỗi ngày anh ta chỉ có thể lủi thủi trong phòng trọ xem phim heo để tự giải quyết những ham muốn bên trong cơ thể của mình ra bên ngoài. Nhưng như thế vẫn chưa thấy sướng, cho đến một ngày được chơi với cái máy bay bà già thì anh ta mới cảm nhận được sự sung sướng trong tình dục.

 

mbbg lồn to ngậm lấy cặc bự cực dâm dục

 

Chàng công nhân may mắn và chiếc quý bà nhiều tiền nhiều tình.

 

Vốn dĩ đang thất nghiệp không có tiền, Tuấn không biết làm sao để kiếm được mà trả tiền trọ và lo cho cuộc sống của mình. Thì đám bạn đã giới thiệu cho anh ta dịch dụ máy bay bà già, lúc đầu anh ta cứ nghĩ những người như thé rất già và ghê nhưng khi gặp thì lại ngoài sức tưởng tượng của anh ta. Họ có tiền nên chăm chuốt bản thân rất kỹ càng, làn da cũng trở nên trắng trẻo mịn màng và chỗ ấy đương nhiên là ngọt ngào se khít không thua kém gì gái 18 cả. 

 

Vội vàng đẩy người phụ nữ ấy nằm xuống giường, chiếc áo kéo lên cao để lộ ra cặp vú to tròn cũng núm vú hồng hào trông mới hấp dẫn làm sao. Người phụ nữ cũng rất thành thục, vừa nằm xuống đã vội vàng banh rộng 2 chân của mình ra làm lộ cái mu lồn to đầy lông. Chàng trai cầm lấy con cặc to của mình nhét vào trong cái lỗ lồn đầy lông đen ấy mà bắt đầu nhấp thật nhanh, thật nhịp nhàng khiến cho người phụ nữ rên rỉ thật lớn. 

 

Nghe được tiếng rên rỉ ấy khiến cho người đàn ông cảm thấy hưng phấn hơn vô cùng mà bắt đầu đẩy nhanh tốc độ hơn, từng nhịp lại từng nhịp di chuyển thật mạnh mẽ vào bên trong. Mỗi một lần va chạm mạnh đều khiến cho người phụ nữ rên rỉ lớn hơn nữa, con cặc to cũng phát triển phình to hơn bên trong cái lỗ lồn dâm đãng ấy khiến cho người phụ nữ kích thích mà thở dốc không ngừng.