mbbg vn cực dâm với cái lồn múp mím đầy lông đen

0 views
0%

Đến với mbbg vn cực dâm với cái lồn múp mím đầy lông đen anh em sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh cái mu lồn to béo làm cho bản thân cũng cảm nhận được nhiều sự kích thích mới mẻ hơn bên trong đó

Không phải cuộc đời của ai cũng sẽ được trải qua cuộc sống êm đềm và hạnh phúc, có những người sống trong nhung lụa nhưng có những người thì không. Mẹ nuôi của tôi cũng như thế, là một người có nhu cầu tình dục cao nên chồng già không thể nào thỏa mãn hết được ham muốn cao ấy được. Thế là nhờ vào những bộ phim heo Việt Nam để tự thủ dâm và sau đó chính là nhờ đứa con trai nuôi như tôi để giúp cho mình cảm nhận được sự sung sướng và kích thích mới mẻ đó nó sướng và khác lạ như thế nào.

 

mbbg vn cực dâm với cái lồn múp mím đầy lông đen

 

Cùng mẹ nuôi u50 chơi trò người lớn trên giường cực thích. 

 

Tôi là Tuấn, một chàng thanh niên thất nghiệp 25 tuổi, nhà nghèo nên tôi không được ăn học đàng hoàng thành ra cũng không kiếm được bao nhiêu tiền lo cho cuộc sống cảu chính mình. Rồi tôi đã tìm được mẹ nuôi thôi qua một nhóm chat MBBG VN, ở trên đó có rất nhiều những chiếc máy bay lớn tuổi khác nhau tìm con trai nuôi về nhà sống nương tựa vào nhau. 

 

Tuy nhà nghèo nhưng tôi lớn lên trổ mã cực tốt, vẻ bề ngoài đẹp trai phong độ nên có rất nhiều em gái theo. Đương nhiên những em gái trẻ không thể nào thoát khỏi bàn tay của tôi, cũng nhờ thế mà tôi có được một kỹ năng làm tình cực giỏi khiến cho mẹ nuôi chú ý đến tôi và rất vui vẻ nằm dưới thân tôi mà rên rỉ. Mỗi lần cùng mẹ nuôi làm tình với nhau tôi đều dùng con cu dài 20cm của mình làm cho người mẹ ấy rên lên vì quá sướng.

 

Cứ mỗi cuộc tình thành công mẹ nuôi đều rất chăm sóc cho tôi, chu cấp cho tôi một khoản tiền khác lớn. Với cái số tiền ấy tôi có thể thoải mái tiêu xài phung phí, mua sắm đủ thứ chỉ để khiến cho bản thân được sống cuộc sống đầy đủ hơn. Và để có thể khiến cho người mẹ nuôi ấy hài lòng, tôi luôn cố gắng phục vụ, dùng hết sức khiến cho cái lồn của mẹ nuôi mỗi ngày đều phải khóc lên trong sự sung sướng và hạnh phúc.