xnxx mbbg vui vẻ ấn con cặc dâm vào trong lỗ lồn mạnh

0 views
0%

Giải quyết hết những ham muốn tình dục bên trong chính cơ thể của mình bởi những bộ phim sex xnxx mbbg vui vẻ ấn con cặc dâm vào trong lỗ lồn mạnh cực dâm

Danh là một chàng kỹ sư hết thời, dù chỉ mới có 30 tuổi nhưng anh ta lại không được trọng dụng và được người khác coi trọng. Vừa thất nghiệp lại không có tiền khiến cho anh chàng cảm thấy chán nản vô cùng. Cũng may có một người bạn chỉ cho anh ta tham gia vào các nhóm máy bay bà già và tập tành làm phi công để lái máy bay bà già kiếm tiền mà trang trải cuộc sống.  cũng nhờ sự giúp đỡ này mà cuộc sống của Danh càng ngày càng sung sướng hơn so với cái thời đi làm kỹ sư.

 

xnxx mbbg vui vẻ ấn con cặc dâm vào trong lỗ lồn mạnh

 

Chàng kỹ sư trẻ đổi nghề sang làm phi công lái máy bay bà già.

 

Để được kiếm thật nhiều tiền, Danh đã không ngần ngại xem các bộ phim heo để tự học cách làm tình trong đó. Cũng trong lúc đó, chàng trai này đã quen được một chị gái 40 tuổi, góa chồng đang cô đơn lên tìm tình một đêm. Sẵn cũng muốn được trải nghiệm và xả xui, chàng trai đã cùng chị gái ấy gặp mặt nhau ngoài đời và cùng nhau đi khách sạn. Đêm ấy, chàng trai đã cảm nhận được cái gì gọi là sung sướng và câu gừng càng già càng cay.

 

Trong phòng khách sạn, Danh chỉ việc nằm im nhắm nhìn cơ thể đẩy đà của người phụ nữ trước mắt. Mặc dù lớn hơn 10 tuổi nhưng cơ thể ấy rất hấp dẫn khiến cho anh chàng không thể nào rời mắt khỏi. Cặp vú to tròn, cái núm hồng hào cùng cái mu lồn đầy lông khiến cho anh ta hưng phấn vô cùng. Người con gái ấy còn rất mạnh bạo khiến cho anh ta cảm nhận được sự kích thích, nó rất khác với những cuộc vui anh ta trải nghiệm trước đây.

 

Chỉ thấy người phụ nữ cầm lấy con cặc của anh ta ấn vào sâu bên trong lồn mình và bắt đầu nhấp. Cảm nhận được cái lồn chật hẹp ấy khiến cho Danh thêm sướng, bắt đầu lấy lại thế chủ động mà di chuyển thật nhanh. Con cặc của anh không ngừng cắm sâu vào bên trong hơn, mỗi một nhịp di chuyển khiến con cặc chạm sâu vào tử cung khiến cho người phụ nữ rên rỉ lớn. Cũng từ hôm đó họ bắt đầu yêu nhau, anh chàng đã sống chung với người phụ nữ ấy giúp bà ta coi quản những công xưởng của mình.